SỬA CỬA GỖ GIÁ RẺ TẠI NHÀ TP.HCM

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà uy tín chất lượng

Bảo trì, bảo dưỡng và sửa chữa một cửa nhà là một công việc mất thời gian và cần rất nhiều nỗ lực. Đội ngũ thợ sửa cửa tại nhà của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sửa chữa cửa nhà được đề cập dưới đây:

  • Bảo trì với nhiều loại cửa khác nhau.
  • Sửa chữa cửa bị kẹt, mối mọt.
  • Thay thế hoặc lắp ổ khóa cửa.
  • Sửa chữa khung cửa, chắp vá điểm nứt vỡ.
  • Sơn cửa, lắp mắt thần, tay co chống sập cửa.
  • Sửa chữa bản lề bị rỉ sét hay không hoạt động.
  • Sửa chữa và thay thế các loại cửa.
  • Lắp tay nắm cửa, khóa cửa, chốt cửa.
  • Hotline: 0983.120.097

SỬA CỬA GỖ GIÁ RẺ TẠI NHÀ TP.HCM SỬA CỬA GỖ GIÁ RẺ TẠI NHÀ TP.HCM

MỘT SỐ LƯU Ý NHẰM TRÁNH BỊ XỆ CỬA GỖ

❎ Cánh cửa không nên làm quá lớn, ở các góc cửa nên có những ke vuông bằng thép chống gỉ, nhằm đỡ cho các khung cửa luôn ở dưới dạng vuông góc với nhau, tránh bị xệ cánh.

❎ Cửa gỗ sử dụng lâu năm hay gặp hiện tượng sệ cánh, vênh, co ngót gây ra tình trạng rất khó đóng hoặc mở, gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà. Nguyên nhân là do khí hậu nóng ẩm hanh khô nên độ ổn định của cửa gỗ kém, hay bị biến dạng co giãn, cong vênh nứt nẻ hoặc bị mối mọt, mục nát theo thời gian.

❎ Nhằm tránh hiện tượng vênh, co ngót, rạn nứt hay xệ cửa thì bạn cần lựa chọn loại gỗ tốt để làm cửa. Gỗ tốt được hiểu là các gỗ nhóm 1, 2 hoặc 3. Gỗ được xử lý ngâm tẩm chống giãn nở, chống bị xệ bằng các hoá chất chuyên dụng, có thời gian phơi khô đủ theo tiêu chuẩn.

CÁC BƯỚC ĐƠN GIẢN TRONG VIỆC SỬA CỬA GỖ BỊ XỆ

Hướng dẫn cách sửa cửa gỗ bị xệ hiệu quả

Khi cửa bị xê, chắc chắn bạn sẽ đi tìm các cách sửa cửa gỗ bị xệ, dưới đây là một số bước cơ bản để cho bạn học và làm theo:

Bước 1: Kiểm tra lại tất cả các ốc vít bản lề

Hãy đảm bảo rằng các chốt bản lề vẫn còn chặt. Nếu thấy lỏng lẻo, hãy thắt chặt chúng lại, cẩn thận không thắt quá chặt dẫn đến khó hoặc không mở được cửa.

Bước 2: Tìm các lỗ trước

Nếu bạn tìm thấy các lỗ đó, hãy loại bỏ bản lề sau khi đặt một vật chèn dưới cánh cửa để giữ nó tạm thời. Nhúng một que tăm hoặc que diêm vào keo dán gỗ rồi chèn nó vào lỗ. Khi keo khô, thay thế bản lề và ốc vít mới cho cửa.

Bước 3: Thay thế các ốc vít và bản lề

Nếu như các ốc vít và bản lề vẫn bị lỏng mà không thắt chặt lại được nữa, lúc này bạn nên thay mới chúng để cho cửa nhà bạn không còn chảy xệ. Khi cánh cửa không còn bị xệ thì dừng việc thay đổi các ốc vít.

Bước 4: Thêm miếng chêm vào giữa các bản lề và khung cửa

Sử dụng tấm gỗ mỏng hoặc đồng thau, các vật liệu mỏng nhất có thể rồi thêm các vật liệu này vào giữa bản lề và khung cửa cho đến khi nào cánh cửa không còn bị chảy xệ thì dừng lại.

Bước 5: Cắt hoặc bào đi góc dưới cùng của cửa

Điều này sẽ là sự lựa chọn cuối cùng của bạn. Bạn sẽ phải loại bỏ cả cánh cửa, chà nhám hoặc bào một phần nhỏ góc dưới cùng của cánh cửa gỗ. Nếu như cửa vẫn còn bị kẹt, bạn sẽ phải lặp lại quá trình này một vài lần nữa.

Nếu bạn thực hiện theo những cách trên mà cửa vẫn còn bị xệ thì bạn nên thay thế toàn bộ cánh cửa hoặc nếu bạn cảm thấy chi phí thay mới cánh cửa quá đắt, hãy liên hệ với đội sửa cửa gỗ bị xệ của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng nhất.

Lý do để chọn dịch vụ của chúng tôi

Sửa cửa gỗ tại nhà nó đòi hỏi nhiều kinh nghiệm. Vì vậy, đối với việc sửa chữa và bảo dưỡng cửa nhà của bạn, bạn cần phải thuê một chuyên gia. Dịch vụ sửa cửa gỗ tại nhà của trung tâm Phương Đông chúng tôi có những chuyên gia tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đảm bảo sẽ làm hài lòng khách hàng.