SỬA SÀN GỖ

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

SỬA SÀN GỖ TẠI NHÀ TP.HCM

1.Nguyên nhân khiến sàn gỗ nhà bạn bị mối mọt
Sửa sàn gỗ bị mối mọt
Sửa sàn gỗ bị cong vênh, ọp ẹp
Mối mọt thường gây hại đến sàn gỗ. Trong đó, sàn gỗ cũng là một nơi sống lý tưởng của mối mọt. Bởi nguyên liệu chính của sàn gỗ tự nhiên là từ các thanh gỗ nguyên khối, có độ ẩm cao. Do sàn gỗ độ sấy không đạt tiêu chuẩn thì đây chính là nơi ở lí tưởng của mối mọt. Có thể bạn sử dụng sàn gỗ kém chất lượng không được xử lí tốt. Về độ ẩm cũng như chất lượng gỗ không được tốt. Độ cứng không cao dẫn đến hiện tượng mỗi mọt dễ dàng xâm nhập, làm hư hỏng sàn gỗ.

sàn gỗ bị mối ăn

2.Sàn gỗ bị mối mọt phải làm sao?
Với sàn gỗ, bạn phát hiện bị mối mọt tấn công, bạn cần phải tháo toàn bộ sàn gỗ và vệ sinh sạch sẽ. Sau đó dùng thuốc diệt mối sinh học, rắc đều lên các điểm, các góc tường, nền nhà. Cuối cùng hãy lát gỗ lại và thay mới những tấm gỗ đã bị mối mọt. Hoặc dồn các tấm gỗ chưa bị mối ăn sang phòng khác rồi lát gỗ mới cho phòng.

sàn gỗ bị mối mọt

3.Tìm thợ sửa sàn gỗ bị mối mọt ở đâu?
Nếu bạn đang băn khoăn về đội thợ sửa chữa sàn gỗ bị mối mọt tại nhà thì chúng tôi có thể giúp bạn. Ứng cử sáng giá nhất cho viếc này chính là nội thất Đăng Khôi. Tại sao bạn nên chọn chúng tôi để có thợ sửa chữa bị mối mọt. Chúng tôi sẽ đưa ra lí do hoàn toàn có thể thuyết phục bạn.

sàn bị mối mục

Những người thợ của chúng tôi khi bắt đầu thi công sẽ tìm hiểu không gian nhà bạn phù hợp với loại sàn gỗ nào. Sau đó chúng tôi sẽ tư vấn và chuyển gỗ về tận nhà bạn để gỗ có thể thích nghi với thời tiết nhà bạn. Trước khi bắt đầu thi công thì đội thợ chuyên nghiệp sẽ đổ một lớp bê tông chống thấm nên nền nhà. Việc này sẽ hạn chế được độ ẩm khi gỗ hút hơi nước của sàn nhà. Tiếp đến là sử dụng hóa chất diệt mối sơ chế qua sàn gỗ để ngăn chặn sự xâm hại của mối. Công đoạn cuối cùng là xử lý sàn gỗ thật sạch sẽ, khô ráo để bắt đầu sàn gỗ. Tất cả các công đoạn đều được làm một cách tỉ mẩn và kĩ càng.

lắp sàn

4.Lợi ích của bạn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Lợi ích dành cho khách hàng là phần không thể thiếu với các công ty làm dịch vụ. Không những thế chúng tôi trú trọng lợi ích của khách hàng luôn được ưu tiên. Thế nên muốn thành công thì hiển nhiên chúng tôi sẽ phải chinh phục những khách hàng khó tính nhất. Ngoài thi công sàn gỗ bị mối mọt thì chúng tôi còn có các dịch vụ đa dạng như thợ lắp sàn gỗ công nghiệp chống trầy xước

sơn sàn gỗ

Bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích của chúng tôi như

Cách chọn sàn gỗ phù hợp với phong thủy nhà mình.
Cách lót sàn đảm bảo độ bền cho gỗ, chống mối mọt cao.
Tư vấn cách diệt mối mọt trên sàn gỗ ngay tại nhà.
Tiết kiệm chi phí cùng thời gian vì thời gian nghiệm thu đúng quy định.
Hy vọng qua những thông tin trên, cách phòng chống và xử lý mối mọt để luôn giữ cho sàn gỗ được bền lâu nhất có thể. Nếu cần tư vấn về sửa sàn gỗ bị mối mọt, các bạn hãy liên hệ Đăng Khôi! Hoặc bạn có thể truy cập vào website
noithatgovn.com Để biết thêm nhiều thông tin hơn về các loại sàn gỗ mà chúng tôi hiện đang cung cấp.

Hotline: 0983.1200.97