sửa sàn gỗ bị phồng tại tphcm, sửa sàn gỗ bị phồng tại tphcm, sửa sàn gỗ bị mối mọttại tphcm

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

CHUYÊN SỬA CHỮA SÀN GỖ BỊ NGẤM NƯỚC, SÀN GỖ BỊ PHỒNG ĐỘI SÀN LÊN, SÀN GỖ BỊ CO NGÓT HỞ HÈM… CHUYÊN THAY THẾ, SƠN MỚI SÀN GỖ CHẤT LƯỢNG - UY TÍN.

Sàn gỗ công nghiệp hay sàn gỗ tự nhiên đều bị tác động khi sàn nhà bị ngấm nước, một số trường hợp nặng hơn là toàn bộ sàn bị ngập trong nước, gây thiết hại lớn cho chủ nhà. Đa phần các trường hợp xử lý chậm đều phải gỡ bỏ và thay mới. Vậy bạn phải làm gì khi sàn gỗ bị ngấm nước.

Khi thấy sàn gỗ có những dấu hiệu lạ thường, trước hết bạn phải tỉnh táo, sáng suốt để xem mức độ nguy hại của sàn gỗ đến đâu. Với mỗi loại sàn gỗ tùy vào mức độ ngấm nước nặng nhẹ khác nhau ta lại có cách xử trí khác nhau:

sửa sàn gỗ mối mọt tphcm

🔯 Sàn gỗ công nghiệp là mặt hàng tuyệt vời để thay thế đá lát hay gạch men. Tuy nhiên tình trạng ván sàn bị ngấm nước đặc biệt nguy hiểm với loại sàn này. Khi sàn gỗ công nghiệp bị ngấm nước quá lâu chỉ còn cách là thay thế bằng sàn mới.

🔯 Đối với sàn gỗ tự nhiên ta tiến hành tháo dỡ lau sạch nước và “hong khô trong bóng râm” hoặc bật điều hòa cho mất nước từ từ để tránh cong vênh tấm sàn.

Gọi điện ngay cho chúng tôi.

0983.120.097

Dịch vụ sửa sàn gỗ tại nhà của chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục các hiện tượng trên NHANH NHẤT - CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN NHẤT.

sửa sàn gỗ bị phồng tại tphcm, sửa sàn gỗ bị phồng tại tphcm, sửa sàn gỗ bị mối mọttại tphcm

Chúng tôi xin đưa ra cho quý vị một số lời khuyên hữu ích khi sử dụng đồ gỗ:

❎ Không nên dùng hóa chất tẩy rửa

❎ Không nên đi giày dép cứng lên sàn

❎ Tuyệt đối không dùng vật sắc nhọn để loại bỏ các vết bẩn

❎Vết bẩn là mực, keo khô, vết máu bạn nên dùng cồn pha methylate hoặc nước lạnh để lau

❎ Không để nước rơi hay đọng trên sàn

❎ Không nên để sánh sáng mặt trời chiếu lên mặt sàn

❎ Chỉ sử dụng bánh xe bằng cao su, không nên sử dụng bánh xe bằng thép kéo lê trên sàn gỗ

❎ Không nên lắp thông tất cả các phòng để tạo khoảng cách giãn nở cho sàn gỗ, nên để khoảng cách giữa các ván sàn là 1 cm

🎯🎯🎯 Đặc biệt, khi sàn gỗ đã xuất hiện những hiện tượng nghiêm trọng khi bị ngấm nước như phồng, rộp thì bạn cần sáng suốt trong việc lựa chọn thợ mộc có tay nghề cao. Nếu thợ mộc không có tay nghề sẽ khiến sàn gỗ nhà bạn trở nên trầm trọng hơn, thậm chí ảnh hưởng tới các phần gỗ xung quanh.

Qua 10 năm kinh nghiệm trong nghề với đội ngũ thợ mộc kinh nghiệm, trung thực, cùng các dịch vụ phong phú, giá cả cạnh tranh, phục vụ 24/7, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được những mong mỏi của quý khách.

Với phương châm đặt LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG lên trên lợi ích cá nhân, lấy sự CHUYÊN NGHIỆP - UY TÍN hàng đầu, chúng tôi sẽ làm quý khách hài lòng 💯%